Đối với những đơn vị kinh doanh khách sạn, nhà hàng thì việc đảm bảo được vấn đề an toàn thực phẩm là điều cốt lõi. Chính bởi vậy, tiêu chí lựa chọn nguồn cung cấp thực phẩm sạch luôn được đặt lên hàng đầu. Vậy đâu là tiêu chuẩn lựa chọn nhà cung cấp thực phẩm sạch cho khách sạn, nhà hàng của bạn? Cùng đọc bài viết dưới đây để biết rõ hơn nhé!  

 

5 Tiêu chuẩn chung khi lựa chọn nhà cung cấp thực phẩm sạch cho nhà hàng

1. Chất lượng sản phẩm đạt chuẩn

Chất lượng sản phẩm phải luôn là yếu tố tiên phong. Mọi mặt hàng từ rau củ quả đến thịt cá, tất cả sản phẩm được coi là “thực phẩm sạch” đều phải yêu cầu nhà cung cấp xuất trình giấy tờ chứng minh về nguồn gốc, xuất xứ, hạn sử dụng, thành phần…

2. Thương hiệu uy tín của nhà cung cấp

Bên cạnh đó, việc xác định mức độ uy tín của đơn vị cung cấp cũng là điều bắt buộc phải thực hiện. Chúng ta có thể dễ dàng nghiên cứu, kiểm tra tính minh bạnh, xác thực thông qua tập khách hàng của họ cũng như việc tham khảo những chuyên gia trong ngành.

3. Năng lực cung ứng

Yếu tố này có nghĩa là khối lượng sản phẩm mà nhà cung cấp có thể đáp ứng ở mức thấp nhất và cao nhất. Nói cách khác, năng lực cung ứng còn phụ thuộc vào tính thời vụ của thị trường. Nếu nhà hàng của bạn bán cả đồ ăn chay và mặn, bạn có thể thấy vào các mùa lễ lớn như Phật Đản, Vu Lan, ngày rằm…lượng rau củ có thể tăng lên gấp 2 đến 3 lần so với bình thường cũng là chuyện dễ hiểu do nhu cầu ăn chay, đi chùa tăng cao. Tuy nhiên, vì tính chất thời vụ chỉ kéo dài trong thời gian ngắn nên bạn không nên tìm một nhà cung cấp mới mà cần nên lựa chọn một nơi đủ sức cung ứng cho bạn vào những khoảng thời gian này ngay từ đầu.

 

 

4. Tiến độ giao hàng và sự linh hoạt của nhà cung cấp

Ngoại trừ những sự cố bất ngờ không thể tránh khỏi, nhà cung ứng phải hết sức chú trọng đến mức độ sai lệch về thời gian giao nhận. Bởi vì chậm trễ tiến độ sẽ ảnh hưởng không ít đến toàn bộ quy trình phục vụ của nhà hàng. Để có thể hợp tác lâu dài và xây dựng mối quan hệ bền vững, ngoài tiến độ giao hàng, các nhà cung ứng cũng cần phải hết sức linh hoạt hỗ trợ khách hàng. Chẳng hạn, khi kho của nhà hàng bất ngờ gặp sự cố hư hệ thống đông lạnh hoặc đã hết sức chứa, hãy đề xuất ký gửi ngay tại kho của đối tác và giao theo từng đợt nhỏ trong ngày để đảm bảo nhà hàng vẫn có thể phục vụ những món ăn tươi ngon cho khách hàng.

5. Tính nhanh chóng, tiện lợi

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo mọi thứ đều phải khẩn trương, nhanh chóng. đáp ứng được tính chất này, nhà cung ứng thực phẩm sạch cũng sẽ ghi điểm với nhiều chuỗi nhiều nhà hàng, khách sạn lớn.  

 

 

Tân Cảng Catering – Nguồn cung thực phẩm sạch lớn cho nhà hàng, khách sạn

Nhiều năm trở lại đây, với sự phát triển thần tốc của ngành F&B, sự cạnh tranh giữa các đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực ăn uống, nhà hàng đang diễn ra ngày càng khốc liệt. Cùng với vấn đề này, hàng loạt nhà hàng đặt ra chung câu hỏi “Nhà cung cấp thực phẩm sạch nào đáp ứng đủ các tiêu chuẩn trên?” Một trong những cái tên xuất hiện trong “Top những nhà cung cấp thực phẩm sạch” hàng đầu hiện nay đó là Tân Cảng Catering. Tận dụng lợi thế sản phẩm có nguồn gốc 100% xuất từ các trang trại nuôi trồng gia súc, gia cầm tại TP.HCM và rau củ quả, trái cây sạch ở Đà Lạt, Tân Cảng Catering là cửa hàng thực phẩm chất lượng cao đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của nhà cung cấp thực phẩm sạch.

Hơn nữa, toàn bộ thực phẩm sạch tại Tân Cảng Catering đều có nguồn gốc truy xuất rõ ràng. Tất cả sản phẩm đều được các cơ quan chức năng kiểm nghiệm minh bạch về vấn đề vệ sinh an toàn tực phẩm trước khi xuất ra thị trường. Cùng chất lượng tên tuổi với hơn 10 năm xây dựng thương hiệu uy tín, Tân Cảng Catering đã được khẳng định được vị trí của mình trên thị trường.Tân Cảng Catering được coi là Nông Trại của Sức Khỏe – Nơi cung cấp hàng triệu sản phẩm sạch cao cấp và hàng triệu suất ăn lớn nhỏ trên toàn quốc.

 

 

Bên cạnh mặt hàng thịt heo tươi chủ lực, Tân Cảng Catering còn cung cấp cho thị trường đa dạng loại thực phẩm sạch, chất lượng cao bao gồm: thực phẩm đông lạnh, thực phẩm chế biến sẵn, thực phẩm tẩm ướp, thịt gà, trứng gà, cá, lạp xưởng, xúc xích, tàu hủ, nem, chả, thủy sản các loại,… hoàn toàn đáp ứng phù hợp với nhu cầu cung cấp thực phẩm sạch, đảm bảo chất lượng cao với số lượng sỉ lớn cho đa dạng các đơn vị kinh doanh ăn uống, nhà hàng lớn nhỏ trên địa bàn TP.HCM, Vũng Tàu. Với nguồn thực phẩm lớn từ các trang trại, Tân Cảng Catering hoàn toàn phù hợp đối với những nơi kinh doanh cần nguồn cung ứng lớn, đặc biệt là các chuỗi nhà hàng.

Qua đó, Tân Cảng Catering cũng sẽ góp phần thúc đẩy, nâng cao thương hiệu của các nhà hàng. Mặt khác, việc hợp tác hàng loạt với các trang trại chăn nuôi có sức chứa lớn, từ heo, gà, rau củ quả đến thủy hải sản các loại,…. Tân Cảng Catering hoàn toàn có khả năng trở thành nguồn cung ổn định, lâu dài, đáp ứng kể cả tính thời vụ của thị trường tại nhiều nhà hàng, khách sạn.

 

Ngoài ra, Tân Cảng Catering cũng luôn linh động trong vấn đề giao hàng, đảm bảo nguồn cung kịp thời cho các nhà hàng, các đơn vị kinh doanh ăn uống. Xây dựng chuỗi cung ứng với mục tiêu trở thành nhà cung cấp thực phẩm sạch hàng đầu trên thị trường, Tân Cảng Catering mong muốn không chỉ phục vụ những bữa ăn tràn đầy dinh dưỡng mà hơn hết là hướng đến giá trị bền vững vì mục tiêu bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, góp phần dựng xây và thúc đẩy xã hội phát triển. Người tiêu dùng có thể xem thêm các sản phẩm của Tân Cảng Catering qua website: tancang-catering.com.vn

———-

Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn về thực phẩm an toàn cho sức khỏe – rau củ quả sạch – Nông sản Đà Lạt chính gốc:

⚜️ TÂN CẢNG CATERINGCÔNG TY CUNG ỨNG TCOTS CÁT LÁI

? Trụ sở chính: 162/24 Đường số 42, Khu Phố 5, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, TP.HCM.

• Chi nhánh Vũng Tàu: 78A Phước Thắng, phường 12, Thành Phố Vũng Tàu

Hệ thống Căn tin, Siêu thị, TC Coffee tại Cảng Cát Lái: 1295B đường Nguyễn Thị Định, P. Cát Lái, TP. HCM.

☎️ HOTLINE: 0919 075 786 (Ms Thảo) – 0902 400 457 (Mr. Khánh)

? Email: Catering@tco.com.vn

? Website: tancang-catering.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *