Suất ăn công nghiệp là gì?

Suất ăn công nghiệp là hình thức cung cấp bữa cơm giữa ca cho công nhân, người lao động các nhà máy xí nghiệp hay cung cấp cho các trung tâm, trường học … Suất ăn công nghiệp thường được sản xuất với số lượng lớn, đáp ứng nhanh trong thời gian ngắn và phục vụ số lượng lớn nhu cầu cùng lúc.

Suất ăn công nghiệp thường giá cả sản xuất sẽ rẻ hơn thông thường và phù hợp với hầu hết các hình thức cần số phần ăn lớn như công ty xí nghiệp, nhà trường, bệnh viện …

Suất ăn công nghiệp được hình thành từ những nhu cầu thực tế của xã hội, các doanh nghiệp có số lượng lao động lớn không thể nào nấu nướng thủ công hoặc để người lao động tự mang đồ ăn từ nhà đến. Vì vậy việc sử dụng dịch vụ suất ăn công nghiệp là một xu hướng tốt để tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc của quý khách hàng.

 

suat an cong nghiep

Dịch vụ suất ăn công nghiệp của Tân Cảng Catering chuyên cung cấp các giải pháp bếp ăn công nghiệp hoàn thiện nhất

Tư vấn, thiết kế bếp ăn đủ điều kiện theo tiêu chuẩn của chi cục vệ sinh an toàn thực phẩm quy định.

Cung cấp suất ăn giữa ca tại nhà máy đầy đủ dưỡng chất và đa dạng sẽ giúp công nhân lao động được đảm bảo sức khỏe thể chất. bằng phương pháp nấu tại chỗ hoặc nấu chín trước và chuyển tới tận nơi trước giờ ăn 10 phút.

Doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí, thời gian, công sức và đặc biệt là tối ưu bộ máy quản lý.

Doanh nghiệp sẽ không phải quản lý các vấn đề canteen như: Nhân sự, thu chi, vệ sinh an toàn thực phẩm… thay vào đó chúng tôi sẽ quản lý giúp bạn tất cả các vấn đề phát sinh.

Đây là một lựa chọn thông minh cho các doanh nghiệp có số lượng lao động lớn, đáp ứng nhanh, đủ trong thời gian ngắn để đảm bảo việc kinh doanh của quý khách hàng được thuận lợi.

224 min

Suất ăn công nghiệp tại Quận 2, TP.HCM

Suất ăn công nghiệp tại Quận 2, TP.HCM là dịch vụ chuyên cung cấp đầy đủ các dịch vụ liên quan đến suất ăn, khẩu phần ăn giữa ca cho người lao động.

Cung cấp suất ăn công nghiệp cho các nhà máy xí nghiệp, thiết kế và vận hành bếp ăn công nghiệp tại nhà máy khách hàng.

Suất ăn công nghiệp tại Quận 2, TP.HCM với thực đơn suất ăn công nghiệp chất lượng, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực suất ăn công nghiệp cho các nhà máy xí nghiệp tại Quận 2, TP.HCM.

suat an cong nghiep bac giang

Vì sao nên chọn dịch vụ suất ăn công nghiệp tại Quận 2, TP.HCM của Tân Cảng Catering

Có phải quý khách hàng là doanh nghiệp có số lượng lao động lớn, cần tìm một đơn vị bếp ăn công nghiệp để phục vụ nhu cầu cung cấp suất ăn cho nhân viên công ty.

Có phải quý công ty đang cần một đơn vị có đầy đủ các chức năng, giấy phép và năng lực thực tế đủ để đáp ứng suất ăn chất lượng và đảm bảo số lượng lớn cho công nhân nhà máy?

Quý công ty cần tối giản bộ máy và giảm tối đa chi phí cho việc ăn uống cho toàn thể nhân viên? Quý khách hàng hãy liện hệ ngay với Tân Cảng Catering để được chúng tôi hỗ trợ ngay.

Tân Cảng Catering là một đơn vị chuyên cung cấp thực phẩm tươi, sạch, an toàn cũng như các suất ăn công nghiệp chất lượng cho các bếp ăn của Tổng Công Ty Tân Cảng Sài Gòn, hệ thống trường học quốc tế trên địa bàn TP.HCM, hệ thống tàu của Quân Chủng Hải Quân Việt Nam… Hệ thống cung cấp sỉ và lẻ các loại thực phẩm tươi sống và suất ăn công nghiệp của Tân Cảng Catering cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm rau, củ, quả sạch, chất lượng và những bữa ăn bổ dưỡng nhất với giá cả hợp lý nhất.

 

Suát an cong nghiẹp 9

Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn về thực phẩm an toàn cho sức khỏe – rau củ quả sạch – Nông sản Đà Lạt chính gốc:

⚜️ TÂN CẢNG CATERINGCÔNG TY CUNG ỨNG TCOTS CÁT LÁI

? Trụ sở chính: 162/24 Đường số 42, Khu Phố 5, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, TP.HCM.

• Chi nhánh Vũng Tàu: 78A Phước Thắng, phường 12, Thành Phố Vũng Tàu

 Hệ thống Căn tin, Siêu thị, TC Coffee tại Cảng Cát Lái: 1295B đường Nguyễn Thị Định, P. Cát Lái, TP. HCM.

☎️ HOTLINE: 0919 075 786 (Ms Thảo) – 0902 400 457 (Mr. Khánh)

? Email: Catering@tco.com.vn

? Website: tancang-catering.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *