Hiện nay, thực phẩm sạch luôn là mối quan tâm hàng đầu của mỗi người. Khẩu hiệu “Đảm bảo thực phẩm sạch trong mỗi bữa ăn là quyền của mọi người” đang ngày một được nhắc đến nhiều hơn.

Nhu cầu về sử dụng rau sạch là nhu cầu tất yếu của mọi gia đình. Để đảm bảo nguồn rau xanh, sạch và an toàn nhiều gia đình đã chọn sử dụng rau thủy canh.

Rau thủy canh là loại rau được trồng trên nước. Do rau được trồng trong môi trường nước nên không tiếp xúc với đất cát, ít bị ảnh hưởng bởi các yếu tố môi trường bên ngoài. Từ đó giúp rau sạch hơn, không mất quá nhiều thời gian ngâm rửa trước khi sử dụng. Đồng thời vì rau được trồng từ nguồn dinh dưỡng được nghiên cứu kỹ không chứa chất hóa học xấu, hơn thế nữa thủy canh cách ly rau hoàn toàn với môi trường bên ngoài nên không lo sâu bệnh, thuốc trừ sâu….

Để đáp ứng nhiều hơn những nhu cầu của quý khách hàng về nguồn thực phẩm sạch, hiện nay Tân Cảng Catering cung cấp thêm các sản phẩm rau thủy canh. Phong phú nhu cầu lựa chọn sử dụng thực phẩm của quý khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ :
?Trụ sở chính: Số 25 Đường 4B, KP2, P. Phú Hữu, TP. Thủ Đức, TP.HCM
?CN Vũng Tàu: Số 78A Phước Thắng, Phường 12, TP. Vũng Tàu
?CN Khánh Hòa: Đường Nguyễn Chí Thanh, P. Cam Nghĩa, TP. Cam Ranh, Tỉnh Khánh Hoà
?Hệ thống căn-tin, siêu thị, quán café tại cảng Cát Lái; cảng Cái Mép- Thị Vải
☎️Hotline: 0283.6367.518 –
?Ib Fanpage

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *