Bạn đang tìm một nơi cung cấp suất ăn văn phòng uy tín. Hãy thử tìm hiểu về chúng tôi, Tan Cang Catering- Công ty thành viên của Tổng Công Ty Tân Cảng, đơn vị cung ứng suất ăn văn phòng, suất ăn công nghiêp, lương thực, thực phẩm sạch cao cấp với đa dạng chủng loại và giá thành hợp lý.

Chúng tôi đi tới dịch vụ cung cấp suất ăn văn phòng từ việc hiểu chính những lo lắng và nhu cầu của từng doanh nghiệp khi muốn mang đến cho cán bộ nhân viên những bữa ăn chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn. Khi sử dụng dịch vụ cung cấp suất ăn văn phòng của Tan Cang Catering bạn sẽ có những lợi ích sau đây:

1/Thực đơn đa dạng mỗi ngày:

Khi lựa chọn Tan Cang Catering, bạn sẽ có một menu thưc đơn đa dạng qua mỗi bữa ăn, đảm bảo sự mới mẻ trong từng bữa ăn.

2/Tối ưu hóa chi phí theo ngân sách của từng doanh nghiệp:

Tan Cang Catering sẽ giúp bạn tối ưu hóa chi phí trong từng bữa ăn theo ngân sách của mỗi doanh nghiệp. Đảm bảo đem đến cho bạn những bữa ăn chất lượng phù hợp với nhiều mức giá khác nhau.

3/Thực phẩm tươi sống, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm:

Là một công ty luôn theo kiểu những giá trị thực, chúng tôi luôn tự tin về việc an toàn thực phẩm. Đảm bảo rằng thực phẩm chế biến xuất cơm trưa của bạn luôn được mua mới hằng ngày và có nguồn gốc xuất xứ đạt tiêu chuẩn của VSATTP.

4/Giao hàng chuyên nghiệp đúng thời gian và yêu cầu:

Đến với Tan Cang Catering, những ý kiến và mong muốn của bạn sẽ được phục vụ một cách tốt nhất. Chuyên nghiệp trong lắng nghe ý kiến của bạn và cách phục vụ trong từng bữa ăn.

Tan Cang Catering cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, thuận tiện nhất; luôn tôn trọng những đặc thù, điểm khác biệt của mỗi khách hàng để cung cấp dịch vụ phù hợp nhất; cuối cùng luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp hiệu quả nhất có thể.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ :
?Trụ sở chính: Số 25 Đường 4B, KP2, P. Phú Hữu, TP. Thủ Đức, TP.HCM
?CN Vũng Tàu: Số 78A Phước Thắng, Phường 12, TP. Vũng Tàu
?CN Khánh Hòa: Đường Nguyễn Chí Thanh, P. Cam Nghĩa, TP. Cam Ranh, Tỉnh Khánh Hoà
?Hệ thống căn-tin, siêu thị, quán café tại cảng Cát Lái; cảng Cái Mép- Thị Vải
☎️Hotline: 0283.6367.518 –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *