Vậy là năm 2021 đang dần khép lại, tập thể Tan Cang Catering đã cùng nhau vượt qua một năm với vô vàn thách thức khó khăn, hơn ai hết tập thể chúng ta cảm nhận rõ nhất những thử thách và cơ hội mà chúng ta đã cùng trải qua.

Năm 2021, năm của mọi sự khó khăn do diễn biến phức tạp của dịch Covid19 với các biến chủng mới. Dù đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức mới nhưng với định hướng phát triển dựa trên những giá trị cốt lõi đã dựng xây “Tôn trọng-Cam kết-Hiệu quả”; đồng thời luôn thấu hiểu thị trường và khách hàng, luôn theo đuổi giá trị gửi trao là nguồn thực phẩm sạch, nhanh chóng, Tan Cang Catering đã đánh dấu một năm vừa qua với 10 sự kiện nổi bật, ghi nhận những thành tích ấn tượng của tập thể CBNV công ty, khởi đầu cho những bước phát triển dài.

https://youtu.be/gjF7EaXxMxU

Năm 2021, năm mà chắc chắn trong mỗi CBNV đều hiểu rõ nhất về giá trị của sự gắn kết. Mọi người gắn kết với nhau như một gia đình lớn, bền chí cùng thực hiện những mục tiêu chung, gắn kết để có thể đi cùng nhau dài hơn, xa hơn. Đánh dấu hành trình một năm đã qua, Tan Cang Catering tổ chức tiệc tất niên cuối năm với chủ đề 2022 –Tỏa gắn kết –Tết đoàn viên với mong muốn gửi lời tri ân sâu sắc đến tập thể CBNV trong toàn hệ thống đã “đồng hành” “cống hiến” cùng doanh nghiệp trong một năm đầy thách thức của dịch. Cùng nhau ngồi nhìn lại chặng hành trình đã trải qua và vinh danh những cá nhân có thành tích và đóng góp xuất sắc vào thành công chung của công ty. Tất cả để hi vọng rằng trong năm 2022 tinh thần của mỗi thành viên trong hệ thống đều gắn kết hơn, sự gắn kết ấy sẽ không ngừng lan tỏa, tạo nhiều động lực cho mỗi CBNV cùng làm việc và cống hiến để tập thể hệ thống Tan Cang Catering sẽ có thật nhiều thật nhiều mùa Tết đoàn viên bên nhau. Đây cũng chính là thông điệp mà Ban tổ chức chương trình muốn nhắn gửi tới tất cả những thành viên của Tan Cang Catering.

Bước sang năm mới 2022, theo sự chỉ đạo của Ban lãnh đạo, Tan Cang Catering sẽ không lùi bước trước trở ngại, không ngừng đẩy mạnh hoàn thiện bộ máy tổ chức, định hình nguồn cung ứng hàng hóa, phát triển thêm thật nhiều thị trường mục tiêu mới và thúc đẩy thương hiệu Tan Cang Catering vươn xa hơn nữa.

Cuối cùng, mọi người hãy cùng điểm lại những sự kiện nổi bật diễn ra trong đêm tiệc qua clip tổng kết sau nhé !

https://youtu.be/NEq_BWXE3IY

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *