Gian bếp vốn là chốn bình yên, êm ấm của mỗi gia đình chúng ta. Vậy mà đã nhiều tháng qua, phần lớn CBNV Tan Cang Catering phải rời xa gia đình để thực hiện “ba tại chỗ”nhằm mục đích tránh lây lan dịch bệnh, cùng Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn bảo vệ vùng xanh, đảm bảo an toàn sản xuất và mở cửa kinh tế trở lại. Ăn, ở, làm việc tại công ty nhiều tuần liền có lẽ đã gây đôi chút phiền toái cho mỗi cá nhân, dù rằng sinh hoạt chung sẽ kéo chúng ta đến gần với tập thể hơn.

Tuy nhiên, một điều được đại đa số chúng ta coi là “tổn thất” do “3 tại chỗ” đó chính là gian bếp mọi nhà bị “nguội lạnh”. Bởi thiếu đi bàn tay nấu nướng của người vợ, người chị, người mẹ hay bữa cơm thiếu đi tiếng nói của người chồng, người anh, người cha thì đâu còn ấm cúng nữa.

Giám đốc Trần Văn Khánh là người hiểu hơn ai hết nỗi lòng của các CBNV cùng hệ thống.Do vậy, với mong muốn sau khi Tp.HCM nói riêng và toàn Việt Nam chúng ta nói chung khống chế được dịch bệnh, làm chủ được tình hình thì các CBNV sẽ được trở về với gian bếp thân thương, nấu từng bữa ăn quen thuộc cho gia đình mình, Giám đốc đã quyết định trao cho mỗi anh, chị, em một nồi chiên không dầu Magic của Hàn Quốc. Món quà cũng là lời cám ơn chân thành và sâu sắc nhất của Lãnh đạo gửi tới các anh, chị, em CBNV và gia đình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *