Tân Cảng Catering luôn đảm bảo tối đa về chất lượng nguồn thực phẩm và năng lực cung ứng

Thịt gia cầm là nguồn đạm động vật có chất lượng cao, vừa có hàm lượng protein đa dạng vừa dễ chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn. Trên thế giới hiện nay, gia cầm được nuôi phần lớn theo quy mô công nghiệp, chu kỳ nuôi ngắn, hiệu quả kinh tế cao.

Vì thế, khi chọn một đơn vị cung cấp thịt gia cầm chất lượng, chúng ta cần xem xét kỹ về các tiêu chuẩn như: điều kiện về cơ sở chăn nuôi, đội ngũ kỹ thuật viên, quy trình chăn nuôi từ việc chọn giống đến xuất thành phẩm, tiêu chuẩn chọn thức ăn-nước uống, điều kiện vệ sinh thú y và quản lý chất thải, … để đảm bảo về chất lượng nguồn thực phẩm và năng lực cung ứng của nhà cung cấp.

Tân Cảng Catering luôn đảm bảo hệ thống trang trại nuôi trồng sinh thái và đảm bảo chuẩn chất lượng

Tân Cảng Catering đã ký hợp đồng hợp tác và bao tiêu sản phẩm với hộ nông dân có hệ thống trang trại chăn nuôi rộng hàng ngàn hecta xen lẫn hệ sinh thái đặt tại thành phố Vũng Tàu.

Trang trại được thiết kế theo quy trình khép kín để kiểm soát tốt được các yếu tố như khí hậu, nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng, tốc độ gió, hàm lượng khí độc trong chuồng nuôi để đảm bảo gia cầm được sống trong điều kiện thoải mái nhất. Không những thế, gia cầm luôn được tiêm phòng vắc xin đầy đủ, định kỳ để phòng bệnh do vi trùng gây ra.

 

Quy trình kiểm soát chất lượng của thức ăn và nước uống cho gia cầm cũng được trang trại đặc biệt lưu tâm để bảo đảm con giống được nuôi lớn, cho ra chất lượng thịt tốt nhất, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Một điểm vô cùng thú vị là trang trại có khu dành riêng cho gia cầm chuyên đi biển.

Những vật nuôi ở đây sẽ được nuôi thả trong vườn đồi, có độ dốc vừa phải, có đủ bóng mát tự nhiên để gà vịt thích nghi với những yếu tố tự nhiên khắc nghiệt hơn khu vực chuồng trại. Chu kỳ nuôi cũng yêu cầu kéo dài hơn. Đây là một quy trình bắt buộc để gia cầm tập dượt quen với điều kiện sóng gió dài ngày ngoài biển khơi.

Hệ thống trang trại chăn nuôi rộng hàng ngàn hecta xen lẫn hệ sinh thái đặt tại TP. Vũng Tàu

Hệ thống trang trại chăn nuôi rộng hàng ngàn hecta xen lẫn hệ sinh thái đặt tại TP. Vũng Tàu

Hệ thống trang trại chăn nuôi rộng hàng ngàn hecta xen lẫn hệ sinh thái đặt tại TP. Vũng Tàu

Hệ thống trang trại chăn nuôi rộng hàng ngàn hecta xen lẫn hệ sinh thái đặt tại TP. Vũng Tàu

Tân Cảng Catering – Địa chỉ cung cấp thịt gia cầm đã qua sơ chế uy tín, chất lượng tại TP.HCM và TP. Vũng Tàu

Tân Cảng Catering chuyên cung ứng thịt gia cầm đã qua sơ chế cho các bếp ăn của Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn, các đơn vị chiến đấu của quân chủng Hải Quân và một số trường học quốc tế. Chúng tôi chỉ cung cấp những sản phẩm đạt chất lượng và tươi ngon. Chúng tôi nói không với thực phẩm có sử dụng các chất bảo quản. Bên cạnh đó, Tân Cảng Catering luôn cố gắng duy trì mức giá hợp lý nhất bởi chúng tôi chọn các kênh phân phối trực tiếp và tiết kiệm trong nhiều khâu quản lý.

Là thành viên trong hệ thống Tân Cảng Sài Gòn, Tân Cảng Catering không ngừng nỗ lực vì chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, khẳng định uy tín thương hiệu mỗi ngày!

Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn về thực phẩm an toàn cho sức khỏe –  Suất ăn công nghiệp – rau củ quả sạch – Nông sản Đà Lạt chính gốc –

⚜️ TÂN CẢNG CATERINGCÔNG TY CUNG ỨNG TCOTS CÁT LÁI

? Trụ sở chính: 162/24 Đường số 42, Khu Phố 5, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, TP.HCM.

• Chi nhánh Vũng Tàu: 78A Phước Thắng, phường 12, Thành Phố Vũng Tàu

 Hệ thống Căn tin, Siêu thị, TC Coffee tại Cảng Cát Lái: 1295B đường Nguyễn Thị Định, P. Cát Lái, TP. HCM.

☎️ HOTLINE: 0919 075 786 (Ms Thảo) – 0902 400 457 (Mr. Khánh)

? Email: Catering@tco.com.vn

? Website: tancang-catering.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *