Cá là một nguồn protein tuyệt vời, rất quan trọng để duy trì cơ bắp, các cơ quan và mạch máu khỏe mạnh. Protein giúp hỗ trợ quá trình phân chia tế bào, tăng trưởng tóc và thậm chí cả tín hiệu hormone.
Cá cũng rất giàu iốt, là một khoáng chất quan trọng mà cơ thể không thể tự sản xuất được. Iốt rất quan trọng đối với chức năng của tuyến giáp, nơi kiểm soát những thứ như cảm giác thèm ăn và hệ thống miễn dịch của cơ thể.
Tuy đều là cá, nhưng cá nước ngọt và cá nước mặn có một số điểm khác nhau. Cá đồng có hàm lượng protein chiếm khoảng 15-22%, trong đó chất béo chiếm khoảng 1-10%(bao gồm axit không no và axit béo) tùy loại cá, các vitamin thiết yếu như A, D. B2, … và các khoáng chất như Canxi, Natri, Magie, Kali, … Đa phần cá đồng chứa lượng DHA và EPA thấp hơn cá biển, tuy nhiên cá rô châu Âu lại có lượng DHA vượt trội.
Tan Cang Catering hiện đang là nhà cung cấp các loại cá đồng uy tín, đảm bảo số lượng chất lượng và giá cả bình ổn nhất đến quý khách hàng. Không những là nhà cung cấp uy tín đối với mọi gia đình mà nhà cung cấp tin cậy cho các nhà hàng, bếp ăn, tiệc, ….
Chúng tôi luôn cam kết và bảo đảm
– Cá luôn tươi ngon đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
– Cá luôn có nguồn gốc rõ ràng
– Cung cấp đầy đủ chủng loại và số lượng
– Giao hàng nhanh chóng
– Giá cả cạnh tranh và luôn bình ổn nhất
Với tiêu chí hoạt động “Cam kết- Tôn trọng –Hiệu quả”, Tan Cang Catering luôn cam kết cung cấp thực phẩm an toàn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo sức khỏe cho khách hàng. Cam kết giữ đúng thỏa thuận với khách hàng, đối tác. Hoạt động sản xuất – kinh doanh dựa trên cơ sở tôn trọng luật pháp hiện hành, đạo đức kinh doanh; tôn trọng khách hàng, đối tác và cán bộ nhân viên toàn công ty. Đồng thời, mọi hành động việc làm luôn hướng tới hiệu quả sản xuất kinh doanh.
?Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn về thực phẩm an toàn cho sức khỏe, suất ăn văn phòng, suất ăn công nghiệp, suất ăn bệnh lý.
?Trụ sở chính: Số 25 Đường 4B, KP2, P. Phú Hữu, TP. Thủ Đức, TP.HCM
?CN Vũng Tàu: Số 78A Phước Thắng, Phường 12, TP. Vũng Tàu
?CN Khánh Hòa: Đường Nguyễn Chí Thanh, P. Cam Nghĩa, TP. Cam Ranh, Tỉnh Khánh Hoà
?Hệ thống căn-tin, siêu thị, quán café tại cảng Cát Lái; cảng Cái Mép- Thị Vải
☎️Hotline: 0283.6367.518

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *