Tân Cảng Catering bắt đầu triển khai cung ứng lương thực - thực phẩm cho khối quân chủng Hải quân Vùng II (khu vực Tp. Hồ Chí Minh và Vũng Tàu) từ tháng 01 năm 2019. Trước đó, các đơn vị phải tự đảm bảo nguồn lượng thực-thực phẩm hàng ngày và các chuyến đi biển dài ngày dựa trên nguồn hàng thu mua tại chợ địa phương và các hộ kinh doanh tự do. Từ ngày hợp tác với Tân Cảng catering, các chiến sỹ được an tâm về đồ ăn, thức uống an toàn vệ sinh, đầy đủ cả về số lượng và chất lượng. Không dừng lại ở đó, trong những chuyến đi biển thực hiện nhiệm vụ khẩn cấp, Tân Cảng catering đảm bảo cung cấp khối lượng lương thực - thực phẩm lên tới vài chục tấn trong vòng 2-3 tiếng bất kể ngày đêm kể từ khi nhận lệnh giao hàng.
BIS và Anna Hill là hai trong số các trường học quốc tế tại khu vực TP. Hồ Chí MInh đang sử dụng nguồn thực phẩm đã qua sơ chế của Tân Cảng Catering. Với khách hàng là các trẻ nhỏ, việc sơ chế thực phẩm đòi hỏi nhiều kỹ thuật chi tiết hơn khách hàng thông thường. Do vậy Tân Cảng catering luôn chú trọng các yêu cầu khắt khe trong các đơn hàng dành cho trẻ. Đặc biệt hơn, vì đặc thù là các trẻ có quốc tịch khác nhau, đến từ nhiều nền văn hóa ẩm thực khác nhau nên Tân Cảng catering phải theo sát và cập nhật các gia vị, đồ uống từ các nhãn hàng quốc tế để đảm bảo trẻ được ăn ngon miệng, phát triển đầy đủ về thể chất và vị giác
Tiền thân là đơn vị cung cấp lương thực-thực phẩm cho các bếp ăn tại cảng Cát Lái của Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn những năm 2000, khối cung ứng Hồ Chí Minh đã vươn lên trở thành khối chủ lực, đóng góp 50% doanh thu hàng năm cho hệ thống Tân Cảng Catering. Tại đây, chúng tôi có xưởng sơ chế thực phẩm rộng 500 m2 được trang bị đầy đủ từ xe tải chuyên dụng, kho lạnh, kho mát, tủ đông, nguồn nước thủy cục đến các dụng cụ sơ chế như máy căt xương, dụng cụ bào-cắt-gọt-tỉa, … Với lực lượng 18 nhân viên sơ chế-giao nhận, 18 cán bộ nhân viên khối hành chính-bán hàng-thu mua-kế toán-kho hàng, cung ứng Hồ Chí Minh
Là công ty thành viên của Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn, Tân Cảng Catering đang cấp dưỡng cho hàng ngàn sỹ quan, cán bộ, nhân viên làm việc trong cảng hàng ngày. Các bếp ăn hoạt động cả 3 ca và tiêu thụ trung bình 5-6 tấn thực phẩm mỗi ngày. Cho nên, Tân Cảng Catering không chỉ đảm bảo giao đủ hàng mà còn phải đúng giờ. Trong các dịp lễ tết, hội nghị của Tổng công ty, thực đơn được yêu cầu cao cấp hơn, đòi hỏi nguồn hàng phải phong phú chủng loại. Không những thế, Tân Cảng phải luôn túc trực để kịp thời xử lý các phát sinh đột xuất, đảm bảo buổi tiệc được diễn ra như ý.
Là công ty thành viên của Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn, Tân Cảng Catering đang cấp dưỡng cho hàng ngàn sỹ quan, cán bộ, nhân viên làm việc trong cảng hàng ngày. Các bếp ăn hoạt động cả 3 ca và tiêu thụ trung bình 5-6 tấn thực phẩm mỗi ngày. Cho nên, Tân Cảng Catering không chỉ đảm bảo giao đủ hàng mà còn phải đúng giờ. Trong các dịp lễ tết, hội nghị của Tổng công ty, thực đơn được yêu cầu cao cấp hơn, đòi hỏi nguồn hàng phải phong phú chủng loại. Không những thế, Tân Cảng phải luôn túc trực để kịp thời xử lý các phát sinh đột xuất, đảm bảo buổi tiệc được diễn ra như ý.
Tân Cảng Offshore, với đội tàu siêu trường siêu trọng, thường xuyên yêu cầu lượng lương thực thực phẩm lên tới hàng chục tấn cho mỗi chuyến ra khơi. Đặc biệt có những chuyến chở khách nước ngoài thì yêu cầu thực phẩm càng khắt khe hơn, ví dụ thực phẩm phải có chứng nhận Halal dành cho khách đạo Hồi, có chứng nhận Vietgap cho những khách ăn chay, ... Tân Cảng catering tự hào khi được phục vụ những thực khách đặc thù như vậy.